MÁY CNC TRUNG TÂM 3D TRONG SẢN XUẤT

Ngày nay rất nhiều xưởng gia công nội thất gỗ công nghiệp sau một thời gian đã sản xuất ổn định sẽ có nhu cầu thay thế máy làm nâng cao quá trình sản xuất, giảm thiểu số lượng nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất.

Tại CNC NESTINGLINE chúng tôi giới thiệu các dòng máy cnc trung tâm công nghệ mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà xưởng.

Máy gia công trung tâm cnc hay còn được gọi là máy cnc trung tâm 3D, đây là dòng máy có công suất lớn chuyên ứng dụng trong gia công sản xuất hàng loạt, sản phẩm đạt chất lượng cao. Được tích hợp giữa các chức năng phay, cắt, khoan, khoét, tiện cnc trên cùng máy,…

Công nghệ cnc gỗ đóng vai trò gì trong sản xuất

Trong sản xuất nội thất gỗ công nghiệp máy cnc gia công trung tâm đóng vai trò quan trọng, giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và các yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Máy cnc trung tâm 3D có thể thực hiện gia công chính xác các sản phẩm có độ phức tạp cao như sản phẩm trang trí, nội thất, cửa gỗ, bàn, ghế, tủ quần áo, kệ sách,…

Công suất lớn thực hiện gia công nhanh chóng và chính xác, hệ thống CNC giúp tối ưu hóa quá trình gia công bằng cách tối ưu hóa các giai đoạn làm việc như khoan phay, tạo hình sản phẩm.

Hệ thống điều khiển thông minh dễ dàng thao tác căn chỉnh trong quá trình vận hành, tùy thuộc vào các dòng máy mà tích hợp phần mềm thiết kế cad 3D, solidwork, inventer, Woodfast CAM,…

Máy cnc trung tâm giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân công giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian gia công, đồng thời việc sử dụng công nghệ làm giảm thiểu độ sai sót do con người gây ra, nâng cao chất lượng của sản phẩm tuyệt đối và đồng đều.

Dựa theo file đã thiết kế và yêu cầu của khách hàng máy có thể thực hiện gia công sản xuất hàng loạt.

Ứng dụng máy cnc trung tâm 3D trong sản xuất nội thất

Ứng dụng máy cnc trung tâm 3d trong sản xuất

Máy cnc trung tâm

Đối với các dòng máy cnc trung tâm thông thường có thể thực hiện gia công xẻ rãnh ván, chạy biên dạng cắt chi tiết các hoa văn trên bề mặt ván có độ phức tạp cao như vách ngăn, bình phong, giường, tủ quần áo, bàn ăn,… và các sản phẩm cao cấp khác.

Máy cnc 5 trục đột phá công nghệ được sử dụng để tạo ra các chi tiết cửa như khung cửa, cánh cửa và các chi tiết trang trí khác.

Nó cho phép tạo các lỗ, rãnh và thiết kế trang trí trên bề mặt gỗ một cách chính xác.Đáp ứng được nhu cầu của các nhà xưởng sản xuất xuất khẩu đòi hỏi sự nhanh chóng và chính xác cao.

Máy cnc trung tâm 3D

Máy cnc trung tâm 3D được ứng dụng trong các công đoạn sản xuất như khoan lỗ, phay tạo hình, phay mộng âm dương, gia công tiện,…Với các sản phẩm như tựa lưng ghế, tay vịn ghế, các sản phẩm họa tiết 3D cần gia công nhiều chiều, tay vịn cầu thang,…

Tùy vào nhu cầu sử dụng phù hợp của mỗi nhà xưởng và mức chi phí đầu tư.CNC nestingline còn cung cấp các dòng máy như: được thiết kế 2 bàn làm việc hoặc 1 bàn làm việc và hệ thống thay dao tự động.

Các dòng máy gia công cnc trung tâm

MÁY PHAY CNC TRUNG TÂM 4D – HW 4AXIS ATC1

Máy gia công trung tâm 4D được thiết kế với 2 bàn làm việc và 4 khay chứa thay dao tự động thực hiện gia công nhanh chóng và chính xác cao.Khung máy được thiết kế chắc chắn đảm bảo cho quá trình gia công được ổn định.Máy được ứng dụng trong gia công cắt ván công nghiệp các sản phẩm có biên dạng phức tạp như mê ghế…Hệ thống điều khiển thông minh dễ dàng vận hành.

Chi tiết máy cnc trung tâm

 • Hệ thống điều khiển : Syntec – Đài Loan.
 • Trục chính JST: 9 Kw, khay thao dao thẳng: 4 dao.
 • Phương thức truyền động:
 • Trục X: servo drive + bộ giảm tốc.
 • Trục Y : servo drive + trục vít me – Đài Loan.
 • Trục Z : servo drive + bộ giảm tốc.
 • Phương thức chuyển động: Rây dẫn hướng tuyến tính – Đài Loan Jintai.
 • Trục X: rây dẫn hướng tuyến tính Jintai – HJ35.
 • Trục Y: rây dẫn hướng tuyễn tính Jintai – HJ25.
 • Trục Z: rây dẫn hướng tuyến tính Jintai – HJ 25.

MÁY CNC TRUNG TÂM 2 BÀN 2 CỤM THAY DAO TỰ ĐỘNG – SM RT 1818×2 ATC2+G+PT

Máy cnc trung tâm 3D được thiết kế với bàn làm việc đôi, có thể thực hiện gia công nhiều sản phẩm cùng lúc.

Công suất lớn thực hiện gia công nhanh chóng nâng cao năng suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian gia công.

Bàn làm việc hút chân không dữ phôi chắc chắn.

Hệ thống điều khiển thông minh đòi hỏi người thợ vận hành máy phải có sự hiểu biết về chuyên môn.Máy có thể thực hiện gia công router, khoan, phay, cưa đa dạng 5 mặt trên các sản phẩm phức tạp, có độ khó cao.

Ứng dụng trong gia công các sản phẩm như bàn, mê ghế, tủ,…


MÁY CNC TRUNG TÂM 5 TRỤC XOAY THAY DAO TỰ ĐỘNG – SMJX 1224-R1S

Máy gia công trung tâm 5 trục được thiết kế với trục cưa có thể thực hiện xoay trục cưa tự do, công suất lớn có thể thực hiện gia công liên tục mà người vận hành không cần phải gá phôi nhiều lần.

Giúp quá trình gia công diễn ra nhanh chóng, đồng đều và độ chính xác cao.Hệ thống điều khiển công nghệ mới dễ dàng tiếp cận và vận hành.

Tích hợp phần mềm thiết kế bản vẽ chi tiết gia công sản phẩm chính xác.

Chi tiết máy cnc trung tâm 5 trục

Hệ thống điều khiển: Đài Loan thế hệ mới (Taiwan Delta).

Ray dẫn hướng tuyến tính: Ray Dẫn hướng tuyến tính Shangyin của Đài Loan, có khả năng chống ma sát thấp.

Vít truyền động: Trục vít bi TBI Đài Loan cấp độ P1, độ cứng và chính xác cao.

Bơm chân không: Bơm chân không làm mát bằng dầu EOROVAC 5.5KW Đài Loan.

Bộ chuyển đổi tần số: Bộ chuyển đổi tần số Delta Đài Loan.

Hệ thống truyền động: Yaskawa, giao tiếp servo siêu chính xác.

Hộp giảm tốc: Cấu trúc hộp giảm tốc độ ồn thấp Sumitomo của Nhật Bản và bánh răng xoắn.

Thiết bị điện hạ thế: Linh kiện điện Schneider của Pháp.

Hệ thống bôi trơn tự động River Valley của Nhật Bản: bơm bôi trơn điện, điều khiển phần mềm trục vít dẫn hướng, tự động định thời gian và tiếp nhiên liệu định lượng theo yêu cầu.


MÁY CNC 5 TRỤC 3D – SM MASTERTRO T3CU 28/32

Thân máy được thiết kế chắc chắn nhằm đảm bảo cho sự ổn định trong quá trình gia công, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Máy tích hợp thực hiện gia công khoan, phay, tạo rãnh, cắt ván,… trên cùng một máy thực hiện gia công nhanh chóng giảm thiểu chi phí đầu tư ván và diện tích khung xưởng.

Được vận hành dựa trên kết cấu 5 trục được ứng dụng trong gia công sản phẩm nội thất: bàn, ghế, tủ, kệ,…


MÁY PHAY CNC 3D THAY DAO TỰ ĐỘNG – SM NCMC 1224S

Trục chính được thiết kế có thể thực hiện gia công 5 hướng, với khả năng gia công đa phương, thực hiện gia công được các sản phẩm có độ khó cao.

Máy gia công trung tâm được ứng dụng trong chạy biên dạng các họa tiết trên bề mặt ván, có thể thực hiện gia công mộng âm trên bề mặt ván.

Thực hiện gia công cắt biên dạng các sản phẩm uốn cong và các sản phẩm có độ phức tạp cao.


Giá máy cnc trung tâm 3D

Tại CNCNESSTINGLINE chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy cnc gia công trung tâm công nghệ mới, đảm bảo quá trình gia công ổn định, công suất lớn thực hiện gia công nhanh chóng. Có thể thực hiện gia công các dòng sản phẩm nội thất có độ khó cao.

 • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0903 600 113 để được hỗ trợ tư vấn.
 • Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm tương tự tại website quocduy.com.vn và semac.com.vn
 • Email:  info@quocduy.com.vn
 • Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *