ỨNG DỤNG MÁY PHAY TIỆN CNC 32 ĐẦU DAO

Quốc Duy xin giới thiệu dòng máy phay tiện cnc 32 đầu dao có thể thực hiện gia công các sản phẩm như: chân ghế, chân bàn, song cầu thang, tựa lưng ghế,… là một trong những sản phẩm không thể thiếu để tạo nên giá trị của ngôi nhà.Ngày nay việc sử dụng gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất ngày càng được ưa chuộng, bởi tính đa dạng về mẫu mã, tạo nên phong cách sang trọng riêng cho mỗi gia đình. Để giúp các nhà xưởng nâng cao chất lượng sản xuất, sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao và có sự đồng đều. Máy phay tiện cnc 32 đầu dao

Đặc điểm nổi bật máy phay tiện cnc 32 đầu dao

Máy phay tiện cnc được thiết kế 32 đầu dao:

Gia công 8 sản phẩm cùng lúc nâng cao năng suất làm việc.

4 đầu giao phay, tiện, khoan lắc mộng âm, điêu khắc,… có thể gia công các sản phẩm có biên dạng cong, bàn ghế thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm có biên dạng bất kỳ.

Thực hiện gia công các sản phẩm có chi tiết khuynh hướng định tâm, gá phôi chống tâm 2 đầu được trang bị xylanh điều chỉnh tháo lắp phôi riêng biệt.

Thân máy tiện gỗ được thiết kế cứng cáp chống rung lắc đảm bảo cho quá trình gia công diễn ra ổn định.

Với tính tự động hóa máy phay tiện cnc có thể tự động thay đổi dao gia công và không đòi hỏi quá nhiều sự can thiệp từ con người. Giúp nâng cao năng suất làm việc giảm thiểu thời gian thiết lập.

Hệ thống điều khiển cnc thân thiện được kết hợp với phần mềm cnc chuyên dụng cho phép lập trình và điều khiển máy theo file thiết kế để thực hiện gia công sản phẩm có độ phức tạp cao. Điều này giúp cho sản phẩm khi gia công có độ chính xác.

Máy phay tiện gỗ cnc 32 đầu có thể thực hiện gia công liên tục với tốc độ nhanh chóng.

Khác với các dòng máy tiện phay cnc khác dòng máy tiện gỗ công nghệ cao 32 đầu dao được thiết kế băng tải đẩy bụi dăm gỗ ra ngoài giúp cho máy được vệ sinh sạch sẽ và an toàn.

Bởi sự đa dạng về mẫu mã mỗi loại gỗ đều phải đòi hỏi sự tiếp cận gia công khác nhau, tốc độ dao và hành trình làm việc có thể điều chỉnh vì khi thực hiện gia công vật liệu mềm và mảnh nhỏ thì tốc độ dao có thể giảm để sản phẩm không bị gãy.

Tính năng của máy phay tiện cnc

Thiết kế với 5 trục gia công.

Trục Z: lên xuống trục gia công.

Trục X: di chuyển trái phải trục gia công.

Trục Y: thực hiện ra vào trục gia công.

Trục A: xoay trục, thay đổi đầu gia công.

Trục B: xoay đầu chống chống tâm.

Các trục được điều khiển bằng motor servo.

Dòng máy có thể thay thế một số sản phẩm T4X4 và CNC 5 trục.

Để sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đồng đều, các phôi trước khi thực hiện gia công cần lọng trước tạo bề mặt đồng nhất giúp sản phẩm hoàn thiện có tính đồng đều.

Thông số hành trình làm việc của các trục máy phay tiện cnc

 Phạm vi gia công : 1200 x 230 x 230mm
 Hành trình trục X lớn nhất : 800mm
 Hành trình trục Y lớn nhất : 1200mm
 Hành trình trục Z lớn nhất : 200mm
 Hành trình trục A lớn nhất : ± 1800
 Hành trình trục B lớn nhất : không giới hạn
 Công suất motor : 5.5kw x 8pcs , 12000 vòng/phút
: 3.7kw x 8pcs, 18000 vòng/phút

Ứng dụng của máy phay tiện cnc

Có thể thực hiện gia công các sản nội thất giả cổ.

Máy phay tiện cnc được ứng dụng trong gia công sản xuất hàng loạt với số lượng lớn hoặc gia công các sản phẩm có chi tiết phức tạp.

Thực hiện gia công các sản phẩm như chân bàn, chân ghế, tay vịn ghế, tựa lưng có độ cong vừa phải.

Máy phay tiện cnc 32 đầu dao

VIDEO VẬN HÀNH MÁY PHAY TIỆN CNC 32 ĐẦU DAO

SẢN PHẨM PHAY CNC TỰ ĐỘNG

san pham may phay tien cnc

Giá máy phay tiện cnc 32 đầu dao

Tại cncnesting line chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy tiện gỗ cnc Quý khách có thể tham khảo thêm để lựa chọn dòng máy phù hợp cho khung xưởng cũng như mức kinh phí đầu tư: máy tiện chày cối gỗ cnc tự động, Máy tiện cnc phay rãnh xoắn đưa phôi tự động, Máy tiện cnc 2 trục chà nhám đưa phôi tự động,….

Sau khi đọc giới thiểu tổng quan các tính năng nổi trội của máy phay tiện cnc, đa phần mọi người sẽ đặt câu hỏi chung rằng máy tiện cnc giá bao nhiêu (8 axis cnc milling lathe price)?

Để nhận được giải thích được mọi thắc mắc đó Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua 0903 600 113, đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc liên quan  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của các dòng máy hiện đại nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *