Máy tiện gỗ cnc

Hiển thị tất cả 14 kết quả


Máy tiện gỗ CNC giá bao nhiêu?

Máy tiện gỗ CNC giải pháp cho hàng loạt doanh nghiệp gỗ. Gia công tiện, phay đa dạng mẫu mã, kích thước: chân bàn, ghế, song cầu thang, lục bình, gậy, chày bóng, đồ thủ công mỹ nghệ,…             

Máy tiện gỗ CNC là gì?

Máy tiện gỗ CNC là một loại máy tiện được trang bị công nghệ CNC (Computer Numerical Control), cho phép gia công gỗ chính xác, hiệu quả. Với khả năng tự động hoá quy trình sản xuất, máy tiện CNC không phụ thuộc vào nhân công giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực.

Máy tiện gỗ cnc tiện đa dạng mẫu mã
Máy tiện gỗ cnc tiện đa dạng mẫu mã

Ưu điểm máy tiện CNC  

Dưới đây là một số ưu điểm của máy tiện gỗ tự động:

Tăng năng suất sản xuất: Máy tiện CNC gia công nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các phương pháp chế tác gỗ truyền thống. Với khả năng tự động hoá quy trình tiện liên tục và gia công nhiều sản phẩm cùng lúc, giảm thiểu thời gian và tăng năng suất sản xuất.

Độ chính xác cao: được điều khiển bởi máy tính và công nghệ điều khiển số, giúp đạt được độ chính xác cao hơn. Điều này đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng đồng bộ, đạt yêu cầu và giảm thiểu các sai sót trong quá trình sản xuất.

Tính linh hoạt: Máy tiện cnc có khả năng gia công các sản phẩm gỗ khác nhau, từ đồ nội thất đến vật dụng trang trí, đồ thủ công mỹ nghệ. Giúp sản xuất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi nhu cầu thị trường.

Tiết kiệm chi phí lao động: Tiện gỗ bằng máy CNC giúp giảm thiểu chi phí lao động, điều này giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp và giảm chi phí sản xuất.

Dễ sử dụng: Với thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, dễ dàng điều chỉnh, vận hành, không đòi hỏi người đứng máy có chuyên môn cao.

Ứng dụng máy tiện gỗ CNC trong sản xuất

Sản xuất đồ gỗ nội thất: chuyên gia công tiện các chân ghế, chân bàn, song cửa, song cầu thang,… Ứng dụng sản xuất các sản phẩm đồ nội thất như bàn, ghế, giường, tủ,...

Gia công các sản phẩm trang trí: máy tiện còn có khả năng gia công các sản phẩm như: đồ decor, đồ chơi trẻ em, các đồ dùng học tập,… Từ các sản phẩm gỗ trang trí đơn giản đến các sản phẩm phức tạp, máy tiện gỗ CNC đều có thể thực hiện.

Chế tác nghệ thuật: Máy tiện gỗ còn ứng dụng để tạo ra các sản phẩm nghệ thuật như tượng gỗ, tác phẩm điêu khắc,...

Sản xuất các sản phẩm tiện gỗ theo yêu cầu: đặc biệt máy có thể sản xuất các sản phẩm gỗ theo mẫu mã, bản vẽ của quý khách hàng mong muốn.

Các loại máy tiện gỗ bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy tiện gỗ với kích thước, chức năng, thương hiệu và giá cả khác nhau. Dưới đây là các dòng máy phổ biến, được nhiều doanh nghiệp đầu tư:

Máy tiện gỗ CNC 1 trục   

Máy tiện gỗ cnc 1 trục giá rẻ
Máy tiện gỗ cnc 1 trục giá rẻ

Đây là dòng máy tiện ứng dụng cao, thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Với thiết kế 2 dao tiện, gia công đồng thời, giúp tối ưu quá trình làm việc, nâng cao độ chính xác.

Máy có khả năng tiện đa dạng mẫu mã sản phẩm như: song cầu thang, song cửa sổ, bình trang trí,… Đối với dòng máy tiện gỗ 1 trục, quý khách có thể option thêm cụm cấp phôi tự động, giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất vượt bậc.

Máy tiện gỗ CNC 2 trục  

Máy tiện gỗ cnc 2 trục cấp phôi tự động
Máy tiện gỗ cnc 2 trục cấp phôi tự động

Dòng này cải tiến hơn với thiết kế 2 trục gia công cùng lúc, nâng cao năng suất vượt trội. Máy có thể gia công nhiều sản phẩm, mẫu mã theo yêu cầu như: chân ghế, cây tròn, lục bình, song cửa,…

Ngoài ra, máy tiện gỗ còn trang bị bộ cấp phôi tự động, không phụ thuộc quá nhiều vào nhân công.

Máy tiện hạt gỗ  

Máy tiện hạt gỗ tự động ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ chơi gỗ, đồ dùng học tập, nắp đậy, vòng hạt chuỗi,… Máy hoạt động với công suất cao kết hợp mũi khoan khoét lỗ mộng, giúp gia công hàng loạt, đồng bộ chất lượng.

Máy tiện tô chén gỗ CNC  

Máy tiện tô chén gỗ CNC 4 trục
Máy tiện tô chén gỗ CNC 4 trục

Máy tiện chén bát gỗ CNC đang được các xưởng sản xuất: chậu, bình, bát gỗ lựa chọn bởi công suất cao. Đặc biệt máy thiết kế 4 đầu dao, gia công 4 sản phẩm cùng 1 lúc, không phụ thuộc vào tay nghề nhân công.

Máy tiện gỗ công nghệ cao

Máy tiện cnc chuyên dụng đa năng tích hợp 5 chức năng cùng 1 máy, bao gồm: tiện, bào, cưa, phay router, chà nhám. Giúp gia công hoàn thiện sản phẩm chỉ trong 1 lần lên phôi, tối ưu hóa công đoạn sản xuất.

Đối với dòng máy này phù hợp cho sản xuất các mẫu mã có kiểu dáng phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao. Máy tiện gỗ đa năng tương thích được nhiều phần mềm thiết kế như: autocad, solidworks,…

Tất tần tật về máy tiện gỗ CNC

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp về máy tiện gỗ tự động, Quốc Duy xin chia sẻ với tất cả quý khách hàng.

Máy tiện cnc gỗ dùng loại dao gì?   

Bên cạnh loại dao tiện (turning tools) chuyên dùng tạo hình tròn, tạo các chi tiết uốn cong trên bề mặt gỗ. Máy tiện còn tích hợp nhiều loại khác như: dao xoắn (twist drills), dao phay (milling tools), cụm đánh bóng,…

Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể, có thể sử dụng một hoặc nhiều loại dao trên để gia công sản phẩm gỗ. Việc lựa chọn đúng loại dao phù hợp với từng công việc cần thực hiện là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Cấu tạo trục máy tiện gỗ CNC như thế nào?  

Có 3 loại trục cơ bản cho máy tiện gỗ CNC như sau:

 • Trục Z: nằm cùng hướng với trục chính.
 • Trục X: là trục trượt ngang với bàn, có thiết kế vuông góc với trục Z.
 • Trục C: đây là trục chuyển động hay còn gọi là trục xoay, dùng để xác định hướng trục.

Linh kiện máy tiện gỗ công nghệ cao

Đối với các dòng máy này khi được sử dụng trong thời gian dài sẽ có một số linh kiện bị hao mòn, khi đó bạn phải thực hiện thay thế linh kiện vật tư cho máy. Tại Quốc Duy chúng tôi cung cấp đa dạng các linh kiện thay thế trên máy tiện như:
 • Cây chống tâm và cụm đầu chống tâm máy tiện
 • Mâm cặp máy tiện
 • Collet máy tiện
 • Dao phay - dao router
 • Dao tiện tinh hợp kim - dao tiện thô hợp kim
 • Chà nhám chổi, chà nhám cước

Nên mua máy tiện gỗ CNC loại nào?  

Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các dòng máy tiện gỗ, một số đơn vị sản xuất lưạ chọn việc sử dụng máy tiện gỗ cnc tự chế vì giá thành rẻ. Nhưng đối với việc sử dụng máy tiện gỗ tự chế sẽ có các nhược điểm sau:

 • Độ cứng cáp và chắc chắn thấp
 • Chế tạo đơn sơ không theo nguyên lý, thiếu chi tiết không có độ an toàn cao
 • Sai số lớn thường xuyên xuất hiện nhiều lỗi vặt
 • Thiếu tính đồng bộ dẫn đến nhiều rủi ro
 • Khó tìm kiếm được linh kiện thay thế phù hợp để sửa chữa

Vì vậy khi quyết định mua máy tiện gỗ, quý khách nên xem xét các yếu tố sau, để lựa chọn được dòng máy phù hợp: chức năng làm việc (tiện, phay, khoan, chà nhám, bào,…), khung máy đảm bảo cứng cáp, độ chính xác khi gia công, giá cả và đặc biệt là đơn vị cung cấp uy tín.

Quốc Duy với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp máy chế biến gỗ, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ máy gỗ mới nhất, đảm bảo tối ưu quy trình sản xuất cho hàng loạt doanh nghiệp gỗ trong và ngoài nước.

Máy tiện gỗ CNC giá bao nhiêu?    

Mỗi loại máy tiện sẽ có mức giá khác nhau, chính vì thế quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp 0903 600 113 để nhận được tư vấn báo giá máy tiện gỗ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, chính sách hậu mãi dẫn đầu cho quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể đến địa chỉ số 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM để xem máy chạy mẫu trực tiếp ngay hôm nay.